Thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha

Thành phố Lisbon, rộng lớn tráng lệ nhất Bồ Đào Nha, chạy dọc bờ sông Tagus. Thủ đô Lisbon còn có tên là Lisboa. Thành phố này đẹp lộng lẫy bởi những công trình kiến trúc kiểu Gothic là những tòa lâu đài cổ, tráng lệ nguy nga, cùng những tòa cung điện cổ kính. Lisbon trở thành thủ đô Bồ Đào Nha vào năm 1260, nhưng cho tới những năm 1755 các trận động đất liên hoàn ập tới làm cả thành phố hoang tàn. Sau này Lisbon được tái tạo xây dựng lại và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng ở Châu Âu.

Lisbon đẹp bởi sự hòa quyện cổ kính và hiện đại gồm những tòa nhà đồ sộ với nhiều kiểu kiến trúc độc đáo của châu Âu, những con phố nhỏ xinh là địa điểm du lịch đẹp ấn tượng của Bồ Đào Nha.Lisbon CITY TOUR tham quan: Trung tâm văn hóa Bêlem, quảng trường Rossio, Khu trung tâm Bairro Alto, Nhà thờ Sao Roque, khu phố cổ Alfama.

Quảng trường Rossio là tên gọi phổ thông của quảng trường Pedro IV. Vị trí quảng trường nằm ngay trung tâm thành phố (Pombaline downtown). Đây là nơi đã từng diễn ra các cuộc cách mạng, diễn binh, đấu bò và hành quyết…Ngày nay, nơi này lại là nơi mà người dân Lisbon và khách du lịch ưa thích đến đây chụp hình nhất

Khu Trung tâm Bairro Alto là nơi mua sắm của du khách với các cửa hàng thời trang hàng hiệu mà bạn có thể tìm thấy những món ưng ý với giá rẻ bất ngờ nếu chịu khó lang thang shopping

Khu phố cổ Alfama: bạn có thể leo lên xe điện làm một vòng dạo quanh khu phố cổ…Xe điện chở bạn leo lên những dốc hẽm mà 2 bên là nhà với nhiều trang trí cổ xưa.

Nhà thờ Sao

Một số hình ảnh của thủ đô Lisbon

 

Đặc biệt trong năm nay, công ty Hồn Việt Tour sẽ tổ chức chương trình tour Hành Hương 100 năm Đức Mẹ Fatima (1917-2017), khởi hành: 20/10/2017, thời gian: 13 ngày 12 đêm và đặc biệt hành trình các điểm đến của Tour Hành Hương sẽ có thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha. 

Tour hành hương thực hiện năm 2017:

  1. Tour hành hương 100 năm Đức Mẹ Fatima 1917 – 2017
  2. Tour hành hương Đất Thánh Israel / Theo chân NGƯỜI 2017