Akita Mother Earth Tour – Japan with Spirit Travel

Tỉnh Akita toạ lạc ở hướng Tây Bắc bờ biển đảo Honshu, chỉ mất 1 giờ bay từ Tokyo hoặc 4 giờ nếu di chuyển bằng tàu cao tốc shinkansen. Ngoài các điểm tham quan đặc trưng như điểm tham quan như Hội quán lưu giữ nghệ thuật truyền thống dân gian thành phố Akita, Sở thú Akita Omoriyama tỉnh Akita – Vườn thú Milve, Bảo tàng mĩ thuật Akita, Akita còn là một địa điểm hành hương của đạo Công Giáo với sự kiện  bức tượng Đức Mẹ bằng gỗ chảy nước mắt tại Dòng Nữ Tỳ Thánh Thể.

Những biến cố lạ lùng đầu tiên ở Akita xảy ra ngày 12 tháng 6, 1973 khi sơ Agnes trông thấy những luồng ánh sáng huyền nhiệm phát xuất đột nhiên từ nhà tạm. Những hiện tượng tương tự như thế tiếp tục xảy ra hai ngày sau đó.

Đức mẹ Akita

 

Vào ngày 28/6/1973, một vết thương hình thập giá xuất hiện trên bàn tay trái của sơ Agnes. Vết thương chảy máu nhiều làm sơ rất đau đớn. Ngày 6 tháng 7 năm 1973, Sơ Agnes nghe một giọng nói từ tượng Đức Trinh Nữ Maria trong nhà nguyện nơi mà sơ đang cầu nguyện. Bức tượng được điêu khắc từ một khúc gỗ từ cây Katsura và cao khoảng gần một mét. Cùng ngày này, một vài sơ khác thấy những giọt máu chảy ra từ tay phải của bức tượng. Vết thương trên bàn tay phải của bức tượng vẫn hiện rõ cho đến ngày 29 tháng 9 thì biến mất. Vào ngày 29 tháng 9 khi vết thương trên tay phải bức tượng biến mất, những sơ trong dòng thấy bức tượng bắt đầu chảy nước nơi trán và cổ. Ngày 3 tháng 8, sơ Agnes nhận được thông điệp thứ hai. Ngày 13 tháng 10, sơ nhận được thông điệp thứ ba cũng là thông điệp cuối cùng.

Nhà thờ nới đặt tượng mẹ Akita

 

Nhà thờ nới đặt tượng mẹ Akita

 

Hai năm sau vào ngày 4 tháng 1 năm 1975, bức tượng Trinh Nữ Maria bắt đầu khóc. Bức tượng tiếp tục khóc trong 6 năm 8 tháng kế tiếp. Tất cả là 101 lần bức tượng khóc.

Ngoài Akita, chúng tôi còn đưa các bạn tham quan những địa điểm, những cảnh sắc đặc trưng của đất nước Nhật bản như:

Núi Phú Sĩ với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng. Núi Phú Sĩ được coi như biểu tượng linh thiêng của người dân Nhật Bản, đây là cũng điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Núi Phú Sĩ được coi là ngọn núi nổi tiếng nhất trên thế giới, với hình dáng, không gian thơ mộng, lãng mạng. Nơi đây, cũng là nguồn cảm hứng cho thi ca, nhạc, họa của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Thời điểm cuối tháng Ba, đầu tháng Tư là thời điểm hoa anh đào khoe sắc rực rỡ nhất ở tất cả mọi nơi trên đất Nhật Bản ở các địa điểm ngắm hoa nổi tiếng như công viên Matsumae (Hokkaido), công viên Ueno-onshi-koen (Tokyo), công viên Maruyama (Kyoto), công viên lâu đài Osaka (Osaka) và nhiều vùng núi nơi có loài hoa này để thưởng lãm.

Chương trình Hành hương Đức Mẹ Akita Nhật Bản do công ty Spirit Travel phụ trách sẽ giúp mỗi người trải nghiệm cảm giác phiêu du vừa choáng ngợp trước sự hùng vĩ của thiên nhiên, vừa tĩnh lặng trong nhà thiền và vườn nguyện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *